Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần thương mại vận tải và chế biến hải sản Long Hải (gọi tắt là Công ty cổ phần Long Hải) được thành lập từ năm 2002, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất chả cá đông lạnh xuất khẩu, bột cá dùng làm thức ăn chăn nuôi …Với vị trí thuận lợi, nằm ngay cạnh cảng cá Lạch Bạng (Hải Bình – Tĩnh Gia – Thanh Hóa), là nơi tập trung thu mua số lượng cá nguyên liệu lớn nhất miền Bắc nên chúng tôi luôn chủ động được nguồn nguyên liệu dồi dào với chất lượng tốt.

Sản phẩm chả cá cấp đông (hay còn gọi là surimi) được sản xuất trên 02 dây chuyền đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc với tổng công suất là 90 tấn sản phẩm/ngày. Sản phẩm Surimi Long Hải được sản xuất theo quy trình HACCP, ISO 22000 – 2007 đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hiện đã được xuất đi nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Sản phẩm bột cá dùng để sản xuất thức ăn chăn nuôi của Công ty đạt tiêu chuẩn xuất bán trong nước và xuất khẩu đã được Cục Thú y chứng nhận. Hiện Công ty có 04 dây chuyền sản xuất bột cá được nhập từ Thái Lan với tổng công xuất là 500 tấn nguyên liệu/ ngày, tương đương với 150 tấn thành phẩm/ngày.

Ngoài hai sản phẩm chính của Công ty là surimi và bột cá, chúng tôi còn phát triển thêm dịch vụ cung cấp nước sạch và nước uống tinh khiết để phục vụ sản xuất và dân sinh. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hiện đại với công suất lên đến 8,000lit/giờ luôn sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng. Hiện sản phẩm nước tinh khiết Long Hải đang được cung cấp cho chuyên gia Nhật Bản, Hàn Quốc Tổng thầu JGCS Lọc Khí hoá dầu Nghi Sơn.

Công ty Cổ phần Long Hải,  phương châm “tất cả vì sự an toàn của con người và môi trường” luôn mong muốn được phục vụ những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng!

Sự quan tâm, hợp tác của Quý khách là vinh hạnh cho chúng tôi!

 • Liên hệ

  Công ty CPTM vận tải và chế biến hải sản Long Hải
  Địa chỉ: Thôn Tiền Phong, xã Hải Bình huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
  Điện thoại: 0373.615.811
  Email: longhaisurimi999@gmail.com
  Website: longhaiseafood.com.vn
 • Uy tín là vàng – Chất lượng là thương hiệu

logo